Cùng Ku bet trở thành tỷ phú từ game bắn cá

Đội trưởng và thủ môn vô địch World Cup của Tây Ban Nha Iker Casillas đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 39 hôm thứ Ba.
Cựu đội trưởng của Real Madrid đã gọi thời gian trong năm năm của anh ấy với Porto vào tháng Bảy sau khi hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Bồ Đào Nha hết hạn.
ku bet Casillas đã bị đau tim trong một buổi tập vào năm ngoái và đã không chơi bất kỳ trận đấu nào kể từ tháng 4 năm 2019.
“Điều quan trọng là con đường bạn đi và những người đi cùng bạn, chứ không phải bạn đưa bạn đến đâu, bởi vì điều đó chỉ đi kèm với công việc và nỗ lực, và tôi nghĩ tôi có thể nói, không do dự, rằng con đường tôi đã đi là chính Tôi đã mơ về # Cảm ơn, ”Casillas nói trên Twitter.

Để bày tỏ lòng kính trọng đối với cựu đội trưởng của họ, Real đã đăng trong một tuyên bố trên trang web chính thức của họ: “Hôm nay, một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử 118 năm của chúng tôi, một cầu thủ mà chúng tôi yêu mến và 365ca cược ngưỡng mộ, một thủ môn đã làm nên huyền thoại của Real Madrid với công việc và tác phong mẫu mực cả trong và ngoài sân cỏ, nói lời tạm biệt 388bet với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp.
“Với đội đầu tiên, anh ấy đã chơi 725 trận trong 16 mùa giải, trong đó anh ấy đã giành được 19 danh hiệu: 3 Cúp châu Âu, 3 Cúp thế giới các CLB, 2 Siêu cúp châu Âu, 5 Giải VĐQG, 2 Cúp Nhà vua và 4 Siêu cúp Tây Ban Nha.
“Ở Bồ Đào Nha, với Porto, anh ấy đã đạt được hai giải VĐQG, một Cúp quốc gia và một Siêu cúp. Anh ấy đã khoác áo tuyển Tây Ban Nha 167 lần và đã giành được một World Cup, hai Euro Cup và một World Cup U-20.
"Casillas đã được đưa vào FIFA FIFPro World XI năm lần và được IFFHS chọn là thủ môn xuất sắc nhất thế giới năm lần," nó nói thêm.