Lựa Chọn Những Tựa Game Trực Tuyến Hot Nhất Hiện Nay, Cùng Thử Sức

Mối quan hệ của Wolves với Mendes đã là chủ đề bị soi xét trong bóng đá Anh, với các câu lạc bộ đối thủ phàn nàn về mối quan hệ chặt chẽ của anh ấy với Fosun, Espirito Santo và với một số cầu thủ trong danh sách của đội. Một cuộc điều tra của Liên đoàn bóng đá, chịu trách nhiệm về ba cấp độ chuyên nghiệp của bóng đá Anh dưới Premier League, cho thấy rằng không có vi phạm nào trong cách Wolves - được hỗ trợ bởi một loạt các cầu thủ liên kết với Mendes từ Bồ Đào Nha - đảm bảo thăng hạng lên hàng đầu của Anh chuyến bay vào năm 2018.
Nhưng các giao dịch của Mendes với câu lạc bộ và những người khác, rất sâu sắc. Wolves - và Mendes - cũng là trung tâm của hai thương vụ gây tò mò vào mùa hè này liên quan đến FC Porto, nhà vô địch Bồ Đào Nha với mối liên hệ hai thập kỷ với người đại diện.


Trên đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng tài chính và với các khoản nợ lớn sắp đến hạn thanh toán, Porto đã tìm đến Mendes để tìm người mua cho một số ngôi sao đang lên của họ. game trực tuyến Trong một kỳ tích của thuật giả kim mà Mendes dường như đã mài dũa để hoàn thiện, Mendes đã thuyết phục Fosun, đối tác Trung Quốc của anh ấy tại Wolves, trả số tiền có thể lên tới 60 triệu euro cho hai cầu thủ trẻ được đánh giá cao mặc dù chưa được thử nghiệm: Vitor Ferreira , 20 tuổi. tiền vệ tuổi được gọi là Vitinha, và Fábio Silva, một tiền đạo 18 tuổi.

Một phần tư trong số 40 triệu euro phí cho Silva đã được chuyển thành tiền hoa hồng của các đại lý, Porto thông báo, trong đó phần lớn thuộc về Mendes.
188bet Quy mô hoa hồng của Mendes dành cho Silva là bắt mắt và cao hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành, nhưng không phải là hiếm: Năm ngoái, khi Mendes thu xếp việc bán cậu thiếu niên João Felix của Benfica trị giá 138 triệu đô la cho Atlético Madrid, ông đã kiếm được khoảng 35 triệu đô la. thỏa thuận. Fun88 Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu khác cho thấy bất kỳ biện pháp nào mà cơ quan quản lý của bóng đá, Fifa, áp đặt để cố gắng kiềm chế sự quá mức của thị trường chuyển nhượng, những nhà khai thác can thiệp nhất luôn có thể tạo ra lợi nhuận cao ngất trời.

Porto, công ty được quản lý trên thị trường chứng khoán Bồ Đào Nha, từ chối giải thích lý do tại sao họ đồng ý chia 25% giá bán cho Silva trong tiền hoa hồng.

Người phát ngôn của Mendes từ chối bình luận về bất kỳ giao dịch nào trong quá khứ hoặc hiện tại của Mendes, nói rằng người đại diện không bao giờ thảo luận công khai về công việc kinh doanh của mình.