Lướt motor - tiền vào như nước với đua xe PK10

Kwashen chơi cho Juventus trong giai đoạn 10-14 và ghi 23 bàn ở Serie A. Cuối mùa giải này, hợp đồng của anh với Samp hết hạn, nếu đến Juventus, anh phải chấp nhận thay thế và ra sân hạn chế. 

Gazzetta dello Sport cho Thien Ha Bet rằng Fun88Khả năng xảy ra là nhỏ, và Kwashen thích làm biểu ngữ hơn. Hãy gia hạn hợp đồng với Sangpu và treo giày lên. 

Hiện tại, Osmeen ở Naples đang bị nhiễm loại Fun88 mới và đang phải cách ly (đã bị phạt và ký hợp đồng với virus trong những ngày nghỉ). Llorente sẽ không được thả trong thời điểm hiện tại, và giá cho Milik cũng quá cao so với 15-18 triệu. Về khả năng hoạt động, Pellet miễn thị thực là dễ dàng nhất, tùy thuộc vào sự đánh đổi cuối cùng giữa Pirlo và đỉnh. 

Gạo tẻ: Juventus đã liên hệ với Samp và Napoli và nói về Fun88công thần Llorente. Đã mở cho Pellet. Mục tiêu trong cửa sổ mùa đông của Juventus: Một danh sách dài các trung vệ bao gồm Pellet, tiền vệ người Ý, Rovira cuối cùng vẫn chưa đàm phán. 

Inter Milan, sự lựa chọn đầu tiên của Conte là Gervinho, đề nghị trao đổi với Pinamonti tạm thời bị Parma từ chối. Đóng băng. Điều kiện tiên quyết để Inter Milan giới thiệu tiền đạo số 4 là: phải đối phó với Pinamonti và Eriksson, nguyên tắc đua xe PK10 không bán, không mua. Nhưng Pinamonti có giá nhỉnh hơn triệu (dezhuan định giá là 8 triệu), không bán được hoàn toàn, Benevento của Inzaghi định cho thuê.Hiện có hai đội bóng đang liên hệ với người đại diện của Eriksson: Ajax và Premier League Wolves, những đội có mức lương hàng năm đều bị cản trở. 

Cuối cùng, như với Juventus, Pellet miễn thị thực quay hu doi thuong m8winlà khả thi nhất. Pellet và Conte có tình cảm, biết cội, biết đáy. Pellet đã chơi lần trong màu áo ĐTQG Italia, 17 trận dưới thời Conte; 9 bàn, 7 dưới thời Conte, tại Cúp C1 châu Âu 16 vào lưới Bỉ và Tây Ban Nha 2 bàn (Nhưng sút hỏng quả phạt đền vào lưới Đức), 3 bàn thắng ở vòng sơ loại châu Âu là tiền đạo đầu tiên của Italia. Tôi chỉ không biết liệu Conte có còn tin tưởng vào đánh giá kỹ thuật của trung vệ 36 tuổi hay không. 

Mục tiêu của Inter Milan: Hot Bird, Paredes, Pellet. Nainggolan Phóng viên DiMazio của Sky quay hu doi thuong m8winđăng tin: ""Edel đang đứng trong hàng ngũ những bản hợp đồng của Inter Milan, và anh ấy đã vượt quá giới hạn lương, điều này đã khiến sức hút của anh ấy giảm đi rất nhiều"". Tuy nhiên, báo ""Gazzetta dello Sport"" chính xác hơn: 

Hiện tại, ban lãnh đạo Inter Milan không mặn mà lắm quay hu doi thuong m8winvới việc gọi lại Edel. Nếu thị trường diễn biến không thuận lợi và không có được tiền đạo mới mà Conte muốn, Edel có thể trở thành người cuối cùng. Cơ hội, giới thiệu buzzer."