Chơi Sicbo online chắc thắng 99% tại fun88

Sau khi các cầu thủ bóng đá ở Anh bày tỏ sự tức giận về việc bị nhắm mục tiêu với các tin nhắn phân biệt chủng tộc, Instagram cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của những người dùng gửi tin nhắn lạm dụng.

Nhưng chỉ những lần phân biệt chủng tộc sảnh rồng lặp đi lặp lại thì người dùng sẽ bị cấm, Instagram thừa nhận, mà không nêu rõ sẽ cần bao nhiêu thông báo để xóa tài khoản.

“Chúng tôi không chia sẻ công khai Thien Ha Bet con số sảnh rồng này bởi vì chúng tôi không muốn mọi người đánh lừa hệ thống của chúng tôi,” chủ sở hữu Instagram Facebook cho biết trong một phản hồi qua email với Associated Press.


Chính phủ Anh cũng đang gây áp lực buộc các công ty truyền thông sảnh rồng xã hội phải làm nhiều hơn nữa để loại bỏ những kẻ phân biệt chủng tộc khỏi nền tảng của họ.

Facebook cam kết sẽ vô hiệu hóa các tài khoản gửi tin nhắn trực tiếp có nội dung lạm dụng nhưng từ chối cho biết lý do tại sao họ quyết định hành động ngay bây giờ, khi những người chơi đã yêu cầu hành động cứng rắn hơn trong nhiều năm. Các cầu thủ ở Anh đã tẩy chay mạng xã hội trong 24 giờ vào năm  vì phân biệt chủng tộc, nhưng bây giờ Facebook đang cung cấp thông tin chi tiết cụ thể hơn về hành động mà họ đang thực hiện.

“Chúng tôi luôn cam kết giải quyết sự thù địch và phân biệt chủng tộc trên nền tảng của mình, đó là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng”, giám đốc chính sách nội dung của Facebook Fadzai Madzingira cho biết trong một tuyên bố.

Các cầu thủ bao gồm hậu vệ Reece James của Chelsea và em gái Lauren James của Manchester United đã chỉ trích cách xử lý lạm dụng phân biệt chủng tộc trên Instagram.Instagram thậm chí không có tùy chọn 'Phân biệt chủng tộc' rõ ràng trong hệ thống báo cáo của họ,"" Lauren James nói sau khi nêu bật tình trạng lạm dụng mà cô nhận được vào tuần trước.

Bộ trưởng Văn hóa Oliver Dowden cho biết cần phải thien ha bet có hành động cứng rắn hơn.

Dowden nói: “Trong quá lâu, các công ty truyền thông xã hội thien ha bet mạnh và nổi tiếng nhất thế giới đã không giải quyết được luồng tấn công phân biệt chủng tộc khủng khiếp trên nền tảng của họ. 

“Tôi hoan nghênh các chính sách được cải thiện của Instagram thien ha bet nhưng lạm dụng phân biệt chủng tộc vẫn còn là một thực tế của cuộc sống đối với quá nhiều người và nhiều việc phải làm để dập tắt nó.

“Chúng tôi đang giới thiệu một kỷ nguyên mới về trách nhiệm giải trình cho các công ty này thông qua Dự luật An toàn Trực tuyến sắp tới của chúng tôi và điều này có thể khiến các công ty không thể bảo vệ người dùng của họ một cách rõ ràng và minh bạch.”
"